TRƯỜNG TIỂU HỌC HOÀNG LƯƠNG

tin tức-sự kiện

KẾ HOẠCH NHỎ: THU GOM GIẤY VỤN

Hưởng ứng hoạt động công đoàn của huyện Hiệp Hoà tuần vừa qua, học sinh và giáo viên trường TH Hoàng Lương đã tổ chức thu gom giấy vụn để làm kế hoạch nhỏ. Đây là phong trào do Công đoàn ngành Giáo dục phát động.
    Chương trình này đã được các em học sinh trong trường và GV hưởng ứng sôi nổi. Chỉ trong một buổi chiều, các lớp cùng với GV trong trường đã thu gom được gần 450 kg với số tiền thu được là 1.030.000đ. Toàn bộ số tiền thu được trong phong trào này sẽ được đưa vào quỹ công đoàn để đẩy mạnh hoạt động công đoàn, giúp đỡ các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn nhưng có tinh thần vươn lên trong học tập. Để từ đó, các em sẽ có thêm nghị lực và niềm tin vào cuộc sống, phấn đấu rèn luyện và học tập tốt hơn nữa. Và hỗ trợ đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn, giúp đoàn viên công đoàn yên tâm công tác.

Sau đây là một số hình ảnh của hoạt động:

Tác giả: Nông thị Hoa

HS TRƯỜNG TH HOÀNG LƯƠNG MÚA THEO PHONG CÁCH ẤN ĐỘ