TRƯỜNG TIỂU HỌC HOÀNG LƯƠNG

tin tức-sự kiện

HỌC SINH THAM DỰ HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP HUYỆN

Thực hiện kế hoạch của PGD&ĐT huyện Hiệp Hòa, thực hiện kế hoạch năm học của nhà trường và thiết thực chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam. Ngày 8 tháng 11 năm 2015 trường TH Hoàng Lương đã hoàn thành 3 môn thi HKPĐ cấp huyện: Cầu lông, đá cầu, điền kinh và đang tham gia thi đấu ở bộ môn bóng đá.

Tham dự HKPĐ ở 3 môn cầu lông, đá cầu, điền kinh thời tiết khá thuận lợi. Tuy nhiên ở môn bóng đá trời mưa lớn, mặc dù vậy các vận động viên tham gia rất đầy đủ với không khí sôi nổi, tinh thần thể thao nâng cao, còn các thầy cô giáo cổ vũ rất nhiệt tình.

HKPĐ cấp huyện thực sự là ngày hội thể dục thể thao của học sinh, HKPĐ vẫn còn tiếp tục đến hết tuần này. Sau đây là một số hình ảnh của cuộc thi.

Tác giả: ĐẶNG THẢO

HS TRƯỜNG TH HOÀNG LƯƠNG MÚA THEO PHONG CÁCH ẤN ĐỘ