TRƯỜNG TIỂU HỌC HOÀNG LƯƠNG

tin tức-sự kiện

Sôi nổi hoạt động chào mừng ngày 20/11
      Hòa chung không khí tưng bừng của cả nước hướng tới kỉ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2015), Trường Tiểu học Hoàng Lương tổ chức long trọng lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam. Đây là hoạt động thường niên của nhà trường tổ chức hàng năm. Hoạt động nhằm tôn vinh nghề nghiệp và cảm ơn sự đóng góp công sức lớn lao của các thầy cô giáo vào sự nghiệp trồng người .
      Để góp vui khối lớp 3 đã hào hứng lưa chọn tập Erobich để góp một phần nhỏ niềm vui chúc mừng các thầy cô nhân ngày 20/11. Trong quá trình luyện tập các em rất thích thú và hăng say tập luyện dưới sự hướng dẫn và chỉ đạo của đồng chí Loan và các đồng chí khác trong khối .
 Ngày 20/11/2015 Trường tiểu học Hoàng Lương tổ chức chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam . Dưới sự chỉ bảo hướng dẫn tận tình của giáo viên các em biểu diễn thật là đặc sắc mang lại không khí tưng bừng ,hào hứng ,sôi động cho buổi lễ. Chương trình kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam của Trường tiểu học Hoàng Lương đã kết thúc nhưng dư âm vẫn còn lan tỏa , thắp sáng thêm tự hào , nhiệt huyết yêu nghề của mỗi thầy cô giáo.

Tác giả: NGUYỄN HƯƠNG

HS TRƯỜNG TH HOÀNG LƯƠNG MÚA THEO PHONG CÁCH ẤN ĐỘ