TRƯỜNG TIỂU HỌC HOÀNG LƯƠNG

tin tức-sự kiện

Kính thưa bạn đọc!

Nhân kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam, để kính dâng tri ân các thầy cô giáo học sinh khối lớp 1 tổ chức hoạt động trải nghiệm sáng tạo:” Trình diễn thời trang bằng giấy”.

Xuất phát từ cuộc sống với nhu cầu làm đẹp,trường Tiểu học Hoàng Lương phát động phong trào làm và trình diễn thời trang với nguyên liệu hoàn toàn từ giấy nhằm phát triển khả năng tư duy, sự sáng tạo, tự tin của các e học sinh.Đây là một hoạt động trải nghiệm sáng tạo của các e học sinh khối lớp 1.Với sự tham gia của các cô giáo và các e học sinh cùng rất nhiều các bậc phụ huynh học sinh.

Vâng! Với sự tự tin của các em học sinh trên sân khấu các e giống như những người mẫu nhí chuyên nghiệp vậy. Người xem cảm thấy rất vui và thích thú thêm niềm phấn khởi thể hiện rõ trên khuôn mặt của các em học sinh cùng các thày cô giáo, đặc biệt là các bậc phụ huynh học sinh.Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu:

Tác giả: Thanh Ngân

HS TRƯỜNG TH HOÀNG LƯƠNG MÚA THEO PHONG CÁCH ẤN ĐỘ