TRƯỜNG TIỂU HỌC HOÀNG LƯƠNG

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM SÁNG TẠO VUI TẾT TRUNG THU 2015

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM SÁNG TẠO

VUI TẾT TRUNG THU 2015

Thực hiện Công văn số 401/PGD&ĐT ngày 14/9/2015 của Phòng GD&ĐT Hiệp Hòa, Kế hoạch số 14/KH/ĐTN ngày 11/9/2015 của huyện đoàn Hiệp Hòa, Kế hoạch của trường TH Hoàng Lương về kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2015 - 2016. Ngày 26/9/2015 Trường TH Hoàng Lương đã tổ chức Hoạt động trải nghiệm sáng tạo cho toàn thể học sinh trong nhà trường với nội dung vui tết trung thu 2015. Buổi tổ chức hoạt động trải nghiệm sáng tạo đã thu hút được sự tham gia của tất cả các  em học sinh toàn trường từ lớp 1 đến lớp 5; sự tham gia của ban đại diện phụ huynh học sinh của nhà trường, ban đại diện phụ huynh học sinh của các lớp, các anh chi trong BCH đoàn xã Hoàng Lương, đại diện chính quyền địa phương cùng toàn thể  CB, GV, NV nhà trường. Tại buổi hoạt động trải nghiệm các em học sinh đã được nghe lại sự tích Hằng Nga, câu chuyện về chú Cuội ham chơi do các bạn học sinh nhà trường thể hiện; các em học sinh còn được nghe các tiết mục văn nghệ của các bạn học sinh trong đội văn nghệ nhà trường thể hiện. Điều đặc biệt của Hoạt động trải nghiệm sáng tạo là các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 5 tham gia vào phần thi bày cỗ trung thu.. phần thi bày cỗ trung thu diễn ra sôi nổi và hấp dẫn nhất các em học sinh phát huy được hết khả năng sự khéo léo thông minh của mình để tạo nên mâm cỗ trung thu đẹp và hấp dẫn người xem. Sau khoảng thời gian 1 tiếng đồng hồ 18 mâm cỗ trung thu của 18 lớp trong toàn trường được trưng bầy thật là đẹp mắt; các em đã thể hiện sự khéo léo, thông minh của bản thân qua mâm cỗ mà mình tự tay sắp đặt.

Tác giả: BICH HẰNG

HS TRƯỜNG TH HOÀNG LƯƠNG MÚA THEO PHONG CÁCH ẤN ĐỘ