TRƯỜNG TIỂU HỌC HOÀNG LƯƠNG

TRƯỜNG TIỂU HỌC HOÀNG LƯƠNG LONG TRỌNG TỔCHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2015- 2016

TRƯỜNG TIỂU HỌC HOÀNG LƯƠNG LONG TRỌNG TỔCHỨC

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2015- 2016

Hoà chung không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta, dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử. Kỉ niệm trọng thể những ngày lễ lớn: Kỉ niệm 70 năm cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2-9. Hoà chung không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường hàng triệu Giáo viên, Học sinh, Sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Thực hiện sự chỉ đạo của phòng GD&ĐT, được sự nhất trí của các cấp các ngành. Sáng ngày 5/9/2015 trường Tiểu học Hoàng Lương long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới - Năm học 2015 - 2016. Đến dự lễ khai giảng với thầy và trò nhà trường có ông Nguyễn Xuân Dương – Phó bí thư thường trực Đảng ủy, ông Nguyễn Văn Hạt – Đảng ủy viên – Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân xã, anh Nguyễn Văn Tin – Thường vụ đoàn xã, anh Ngô Văn Trung bí thư chi đoàn khối cơ quan huyện, đại diện hội cha mẹ học sinh bác Dương Quang Tuấn hội trưởng hội phụ huynh học sinh, cùng tất cả các cán bộ giáo viên, nhân viên và hơn 500 em  học sinh của nhà trường có mặt đầy đủ.

Với điều kiện thời tiết thuận lợi, lễ khai giảng diễn ra thật long trọng, phấn khởi, vui tươi. Đầu tiên, toàn trường đón các em học sinh khối 1 trong những tiếng hoan hô rộn rã. Năm 2015- 2016 trường tiếp nhận 133 em học sinh vào lớp 1, nâng tổng số học sinh toàn trường là 523 em. Sau chương trình văn nghệ chào mừng, nghi thức chào cờ, thầy và trò nhà trường đón nghe thư của chủ tịch nước Trương Tấn Sang gửi các thầy cô giáo trong ngày khai trường.

Tiếp theo, cô Hoàng Thị Lệ bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn và mời ông Nguyễn Xuân Dương – Phó bí thư thường trực Đảng ủy lên đánh trống khai trường. Tiếp đó ông Nguyễn Xuân Dương – Phó bí thư thường trực Đảng ủy đại diện cho các đồng chí lãnh đạo xã lên tặng hoa và chúc mừng thầy trò nhà trường.

Phần kế tiếp là phần tặng quà cho những em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập của nhà trường, của hội đồng đội xã Hoàng Lương và của các đồng chí trong chi đoàn khối cơ quan huyện.

Kết thúc lễ khai giảng năm học mới là phần hội. Các khối lớp tổ chức cho các em chơi các trò chơi dân gian. Buổi lễ khai giảng kết thúc trong niềm hân hoan, phấn khởi chung của thầy và trò nhà trường.

Tác giả: c1hoangluong

HS TRƯỜNG TH HOÀNG LƯƠNG MÚA THEO PHONG CÁCH ẤN ĐỘ