TRƯỜNG TIỂU HỌC HOÀNG LƯƠNG

tin tức-sự kiện

HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC HOÀNG LƯƠNG TÍCH CỰC THAM GIA GIỮ GÌN VỆ SINH TRƯỜNG LỚP .

HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC HOÀNG LƯƠNG NHỮNG NGÀY CUỐI NĂM

TÍCH CỰC , GIỮ GÌN VỆ SINH TRƯỜNG LỚP

Như chúng ta đã biết để giữ gìn và duy trì một môi trường luôn trong lành và sạch sẽ thì quả thật là rất khó. Nhưng không có lẽ là chúng ta không làm được nhất là đối với những người lớn thì ý thức cao hơn. Vậy đối với học sinh tiểu học thì sao? Đó cũng chính là một câu hỏi mà rất nhiều người đang băn khoăn thắc mắc. Dưới đây chính là những hình ảnh để giải thích những băn khoăn thắc mắc đó.

Học sinh rất tích cực tham gia giữ gìn vệ sinh trường lớp để tạo một môi trường luôn luôn trong lành và sạch sẽ để các em có một sức khỏe và tích cực tham gia vào quá trình học tập; để mỗi ngày đén trường với các em là một ngày vui.

Tác giả: Ngụy Uyên

HS TRƯỜNG TH HOÀNG LƯƠNG MÚA THEO PHONG CÁCH ẤN ĐỘ