TRƯỜNG TIỂU HỌC HOÀNG LƯƠNG

tin tức-sự kiện

Ngày hội tiếng anh trường Tiểu học Hoàng Lương

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng giáo dục và đào tạo huyện Hiệp Hòa, được sự giúp đỡ của ban giám hiệu nhà trường, ngày 13 tháng 4 vừa qua, trường Tiểu học Hoàng Lương đã tổ chức Ngày hội tiếng anh cho các em học sinh. Các em đã được tham gia các hoạt động vô cùng bổ ích và lý thú như  múa hát tập thể bằng tiếng anh, chơi các trò chơi nhằm củng cố kiến thức và kĩ năng tiếng anh ở các góc chơi “Ai nhanh hơn?”, “Cuộc đua kì thú” hay “Rung chuông vàng”. Đặc biệt hơn, chương trình còn có góc làm quen với tiếng anh cho các em học sinh khối 1 và 2. Các em được học một số từ vựng tiếng anh, sau đó được chơi trò chơi, hát, nhảy và xem một số bộ phim hoạt hình nhằm ghi nhớ các từ vừa được học một cách đầy hào hứng và sôi nổi.

Ngày hội tiếng anh thực sự đã trở thành một hoạt động không thể thiếu với mỗi em học sinh. Đây thực sự là một sân chơi đầy màu sắc và thú vị, giúp các em tự tin hơn, có thêm tinh thần đoàn kết và có thêm niềm đam mê với  môn học tiếng Anh.

Tác giả: TẠ THỦY

HS TRƯỜNG TH HOÀNG LƯƠNG MÚA THEO PHONG CÁCH ẤN ĐỘ