TRƯỜNG TIỂU HỌC HOÀNG LƯƠNG

tin tức-sự kiện

HOẠT ĐỘNG CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH TRƯỜNG TIỂU HỌC HOÀNG LƯƠNG

HOẠT ĐỘNG CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH

TRƯỜNG TIỂU HỌC HOÀNG LƯƠNG

Nhằm khơi dậy niềm đam mê, lòng yêu thích đối với môn học Tiếng Anh đồng thời  tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em học sinh trong Liên đội, chiều ngày 28/4/2018, trường Tiểu học Hoàng Lương lại tổ chức hoạt động Câu lạc bộ Tiếng Anh (ENGLISH SPEAKING CLUB) cho các học sinh khối lớp 3, 4, 5 với chủ đề “Thời tiết - Weather”.

Buổi HĐNK cũng là dịp để các em ôn lại những kiến thức cơ bản Tiếng Anh về thời tiết đã được học, nhưng khác với những giờ học khô khan trên lớp, hôm nay các em được ôn lại kiến thức thông qua hoạt động cơ thể, và qua các trò chơi thú vị như: “Slap the board”, “Onion ring. Qua đây các em được rèn luyện các kĩ năng nói, nghe Tiếng Anh - điều rất cần trong nhịp sống phát triển của đất nước bây giờ.

Các em chính là những măng non  đang từng ngày lớn lên và sẽ là những chủ nhân tương lai của đất nước. Vì vậy các em cần được trang bị những kiến thức cần thiết cho cuộc sống. Đặc biệt theo xu hướng phát triển của đất nước và thế giới hiện nay, kĩ năng giao tiếp bằng tiếng Anh rất quan trọng. Những buổi HĐNK (ENGLISH SPEAKING CLUB) như thế này rất thiết thực. Qua đây các em không những được củng cố kiến thức Tiếng Anh mà còn góp phần giúp các em tự tin, mạnh dạn hơn khi giao tiếp, đặc biệt là những giao tiếp đơn giản bằng tiếng  Anh. Chính vì vậy trong thời gian tới, liên đội trường Tiểu học Hoàng Lương sẽ tiếp tục phát huy những buổi HĐNK ý nghĩa như thế này, mang đến những sân chơi thật sự bổ ích,lí thú.

Dưới đây là một số hình ảnh về hoạt động của câu lạc bộ.

Tác giả: ĐẶNG THẢO

Xem thêm

HS TRƯỜNG TH HOÀNG LƯƠNG MÚA THEO PHONG CÁCH ẤN ĐỘ
BÀN TAY NĂN BỘT KHỐI 4
HS TRƯỜNG TH HOÀNG LƯƠNG VUI VĂN NGHỆ
TIẾT DẠY BÀN TAY NĂN BỘT
SINH HOẠT KHỐI 4 CHUYEN ĐỀ TIẾNG VIỆT