TRƯỜNG TIỂU HỌC HOÀNG LƯƠNG

tin tức-sự kiện

THÁNG 5 NHỚ BÁC

Tháng 5 nhớ Bác

Tháng 5 đã đến. C mi dp này, nhng người con ca dân tc Vit Nam li bi hi, xao xuyến nh v sinh nht Bác, v hình nh ca Bác, v nhng công lao to ln mà Bác đã cng hiến cho dân tc Vit Nam.Hình nh Bác là hình nh ca s vĩđi nhưng rt mc gn gũi, ca s cao quý nhưng li rt mc gin d... Tình yêu thương bao la Người dành cho tng kiếp người lm than. T tình yêu đó, Bác đã tìm kiếm được con đường gii phóng dân tc, vượt qua vô vàn khó khăn th thách đ cóđược mt đt nước Vit Nam như ngày hôm nay.

Mt sinh nht na ca Bác H kính yêu đang đến gn. C nước ta đang hào hng thi đua mng sinh nht Bác. Khp nơi trong c nước trào dâng không khí thi đua lao đng sn xut và hc tp. Rt nhiu các hot đng mng sinh nht Bác được t chc. Mi hot đng thi đua đó chính là nhng bông hoa lung linh sc màu, ta ngát hương thơm đ dâng lên Bác. Hòa chung không khí đó các em học sinh lớp 3D cũng đã có các hoạt động để mừng ngày sinh nhật Bác

Tác giả: DƯƠNG HOA

HS TRƯỜNG TH HOÀNG LƯƠNG MÚA THEO PHONG CÁCH ẤN ĐỘ