TRƯỜNG TIỂU HỌC HOÀNG LƯƠNG

tin tức-sự kiện

HỌC SINH PHẤN KHÍCH TRONG HOẠT ĐỘNG TRÒ CHƠI TIẾNG ANH

Để học được Tiếng Anh, trẻ phải giao tiếng bằng Tiếng Anh. Nhưng không phải tất cả các trẻ đều thoải mái nói những cụm từ không hề quen thuộc, dám mạo hiểm, dám mắc lỗi. Với những trò chơi Tiếng Anh vui nhộn có thể khiến những đứa trẻ nhút nhát nhất cũng dám giao tiếp bằng Tiếng Anh.

Trong khoảng 10 phút đầu của buổi học, bạn sẽ biết được học sinh nào là chú hề trong lớp, học sinh nào hăng hái sẵn sàng trả lời mọi câu hỏi, học sinh nào cố gắng để không ai để ý đến mình và học sinh còn lại chỉ muốn mình như biến mất sau bức tường giống như bài toán khó không lời giải. Những trò chơi vui nhộn là cách tốt nhất để tất cả trẻ đều tham gia thậm chí là những trẻ nhút  nhát nhất trong những trẻ nhút nhát.

Dưới đây là hình ảnh học sinh hứng thú tham gia trò chơi ôn tập từ vựng về nghề nghiệp Unit 12- Lesson 1(part 1, 2,

Tác giả: ĐẶNG THẢO

HS TRƯỜNG TH HOÀNG LƯƠNG MÚA THEO PHONG CÁCH ẤN ĐỘ