TRƯỜNG TIỂU HỌC HOÀNG LƯƠNG

tin tức-sự kiện

Tổ chức hoạt động dạy học theo cộng tác nhóm

Trong năm học 2016- 2017 Trường tiểu học Hoàng Lương tiếp tục triển khai các nhiệm vụ trọng tâm trong đó đẩy mạnh cộng tác nhóm trong dạy học . Đổi mới dạy học theo cộng tác nhóm là giúp học sinh tham gia một cách chủ động vào quá trình học tập, tạo cơ hội cho các em có thể chia sẻ kiến thức, ý kiến để giải quyết các vấn đề có liên quan đến nội dung bài học, tạo cho các em được giao lưu học tập lẫn nhau dể giải quyết nhiệm chung. Việc dạy học theo nhóm  thỏa mãn nhu cầu học tập của học sinh, khuyến khích sự độc lập tự chủ của học sinh trong giờ học. Qua cộng tác nhóm học sinh nêu quan điểm của mình và lắng nghe quan điểm của người khác, biết chia sẻ giúp đỡ bạn, mạnh dạn tự tin hơn trong học tập từ đó hình thành được năng lực phẩm chất cho học sinh. Dưới đây là hình ảnh một số bạn trong lớp biết chia sẻ học tập với nhau.

Tác giả: Trần Đậm

HS TRƯỜNG TH HOÀNG LƯƠNG MÚA THEO PHONG CÁCH ẤN ĐỘ