TRƯỜNG TIỂU HỌC HOÀNG LƯƠNG

HỌC SINH TIỂU HỌC HOÀNG LƯƠNG THAM GIA THI “MICRO VÀNG”CẤP TỈNH

HỌC SINH TIỂU HỌC HOÀNG LƯƠNG

THAM GIA THI “MICRO VÀNG”CẤP TỈNH

Hội đồng Đội tỉnh phối hợp với Nhà văn hóa thiếu nhi tỉnh tổ chức chung kết Hội thi “Micro vàng” tỉnh Bắc Giang năm 2016. Hội thi “Micro vàng” được phát động từ tháng 10-2016, tại 10/10 Hội đồng Đội huyện, thành phố. Ở vòng thi sơ khảo, huyện Hiệp Hòa có 27 hồ sơ đăng ký tham gia. Mỗi thí sinh tự thực hiện 1 video clip giới thiệu về bản thân và dẫn phần mở đầu về một sự kiện đã diễn ra hoặc chuẩn bị diễn ra với thời lượng không quá 7 phút rồi đăng lên Youtube và gửi đường link về BTC để tổng hợp và chấm điểm. Ban Giám khảo, BTC đã trao giải và lựa chọn thí sinh xuất sắc- em Nguyễn Ánh Dương, lớp 4D, trường Tiểu học Hoàng Lương tham gia vòng chung kết của hội thi.

Tại vòng chung kết, các thí sinh trải qua 3 phần thi: Phần thi “Micro vàng” khởi động, “Micro vàng” tài năng và "Micro vàng thông thái”. Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức đã trao các giải Micro Vàng, Bạc, Đồng cho các thí sinh xuất sắc. Em Nguyễn Ánh Dương là 1 trong 4 thí sinh đạt giải Micro Triển vọng.
            Hội thi “Micro vàng” năm 2016 là sân chơi thiết thực, bổ ích giúp thiếu nhi rèn luyện kỹ năng giao tiếp, thuyết trình trước đám đông, thể hiện tài năng và khám phá năng lực bản thân. Qua đây, nhằm tìm kiếm, bồi dưỡng những thiếu nhi có năng khiếu dẫn chương trình để tham gia dẫn chương trình tại các hoạt động do địa phương, đơn vị tổ chức.Sau đây là một số hình ảnh tại hội thi.

Tác giả: DƯƠNG THU

HS TRƯỜNG TH HOÀNG LƯƠNG MÚA THEO PHONG CÁCH ẤN ĐỘ