TRƯỜNG TIỂU HỌC HOÀNG LƯƠNG

tin tức-sự kiện

Ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học của Trường Tiểu học Hoàng Lương

Ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học

của Trường Tiểu học Hoàng Lương

Trong giai đoạn hiện nay, xu hướng dạy học hiện đại với sự kết hợp những thành tựu công nghệ thông tin đã và đang diễn ra một cách khá phổ biến ở các ngành học, cấp học. Công nghệ thông tin với tư cách là một phương tiện hỗ trợ cho việc dạy học đang chứng tỏ những ưu thế và hiệu quả trong quá trình dạy học của các cấp nói chung và đối với cấp Tiểu học nói riêng. Nắm được điều này BGH Trường Tiểu học Hoàng Lương đã yêu cầu “đẩy mạnh ứng dụng CNTT trong dạy học. Coi CNTT như là một công cụ hỗ trợ đắc lực nhất cho đổi mới phương pháp dạy học ở tất cả các môn học” và được Gv toàn trường nghiêm túc thực hiện đã mang lại hiệu quả rõ rệt: HS thêm yêu thích các môn học, các em nắm được kiến thức với tâm thế hào hứng nhất.

Sau đây là một số hình ảnh ứng dụng CNTT trong dạy học:

Tác giả: Nông Thị Hoa

HS TRƯỜNG TH HOÀNG LƯƠNG MÚA THEO PHONG CÁCH ẤN ĐỘ