TRƯỜNG TIỂU HỌC HOÀNG LƯƠNG

tin tức-sự kiện

Lớp học thân thiện

“Trang trí lớp học thân thiện”

Chúng ta đều biết rằng môi trường giáo dục có ảnh hưởng rất lớn đến sự hình thành và phát triển nhân cách của học sinh, đặc biệt là học sinh tiểu học.Môi trường giáo dục tốt sẽ là nơi ươm mầm cho sự phát triển nhân cách tốt.
     Không gian lớp học là ngôi trường chung, ngôi nhà thứ 2 của các em, ở trong môi trường đó học sinh được tiếp thu những tri thức bổ ích, được giáo dục rèn luyện thành người. Môi trường học tập càng thân thiện, gần gũi, hấp dẫn, thu hút thì sự hứng thú, say mê học tập càng tăng và đương nhiên hiệu quả giờ học sẽ càng cao.
         Việc trang trí không gian lớp học là một sự sáng tạo phù hợp với đặc điểm tâm sinh lý học sinh tiểu học. Nó góp phần tạo cho các em nhận thức về cái đẹp và có ý thức giữ gìn trường lớp của mình sanh – sạch – đẹp. Nó có tác dụng giúp các em học tốt và thêm yêu trường- yêu lớp của mình hơn, các em có thêm niềm vui đến trường:“ Mỗi ngày đến trường là một ngày vui”. Xác định được tầm quan trọng của việc trang trí không gian lớp học. Ngay từ đầu năm học 2017 – 2018 đựợc sự chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường, Liên Đội Trường Tiểu học Hoàng lương phát động phong trào trào: “Trang trí lớp học thân thiện”

Tác giả: Ngụy Uyên

HS TRƯỜNG TH HOÀNG LƯƠNG MÚA THEO PHONG CÁCH ẤN ĐỘ