TRƯỜNG TIỂU HỌC HOÀNG LƯƠNG

tin tức-sự kiện

Chủ đề 6: khu vườn kì diệu (Lớp 3)

Qua ba tiết học chủ đề 6. Khu vườn kì diệu của học sinh khối 2 học sinh được học tập thật là tích cực và hăng say, bởi các em được làm quen với một chủ đề mới.

Bằng trí tưởng tượng, hình dung từ những bông hoa, chiếc lá, ngoài thiên nhiên, các em đã tự tay mình vẽ ra và trang trí theo ý thích, theo cách riêng của mình.   Những chiếc lá tưởng chừng như rất đơn gản nhưng qua cách tạo hình và bằng đôi bàn tây khóe léo của các em, các em đã tạo ra được những bông hoa, chiếc lá rất sinh động và đẹp mắt. Từ hoạt động cá nhân và kết hợp nhóm, các em đã tạo được những vườn cây muôn màu, muôn sắc.

Qua ba tiết học thật ngắn ngủi với học sinh lớp hai tôi tin rằng các em sẽ biết ứng dụng cách trang trí vào trong học tập và cuộc sống làm cho cuôc sống của chúng ta  ngày một  sinh đông và tốt đẹp hơn.

Dưới đây là một số hình ảnh thực hành của học sinh

Tác giả: Hằng MT

HS TRƯỜNG TH HOÀNG LƯƠNG MÚA THEO PHONG CÁCH ẤN ĐỘ