TRƯỜNG TIỂU HỌC HOÀNG LƯƠNG

tin tức-sự kiện

SINH HOẠT CHUYÊN MÔN TỔ 1

Căn cứ vào kế hoạch chỉ đạo, thực hiện nhiệm vụ năm học 2017 – 2018 của trường Tiểu học Hoàng Lương. Thực hiện kế hoạch chuyên môn của nhà trường.

Ngày 21/12/2017 Tổ 1 đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên môn. Đồng chí Nguyễn Thị Bích Hằng là người dạy thể nghiệm tiết Tiếng Việt lớp 1- Công nghệ giáo dục bài vần / oai  / ( Việc 1 +2 ).Về dự với tiết dạy có các đồng chí giáo viên trong tổ . Với lòng yêu nghề mến trẻ, lòng nhiệt tình và đam mê sự nghiệp trồng người, đồng chí Hằng đã mang đến cho bạn bè đồng nghiệp một tiết daỵ thật sự thoải mái và hiệu quả. Học sinh được thực sự tham gia vào việc học, trò đọc to, rõ tiếng, phân tích rõ ràng, chữ viết đều đẹp.

Thông qua buổi sinh hoạt chuyên môn đã giúp các đồng chí giáo viên trong tổ chia sẻ,học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau trong việc rèn đọc, rèn viết cho học sinh nhằm nâng cao hiệu quả dạy học môn Tiếng Việt lớp1

Tác giả: NGUYỄN THÚY

HS TRƯỜNG TH HOÀNG LƯƠNG MÚA THEO PHONG CÁCH ẤN ĐỘ