TRƯỜNG TIỂU HỌC HOÀNG LƯƠNG

tin tức-sự kiện

Ôn tập chuẩn bị kiểm tra cuối năm học !

Như chúng ta đã biết, hai tháng tư và tháng năm là khoảng thời gian nước rút của hầu hết tất cả các học sinh và học sinh tiểu học cũng không ngoại lệ. Đây là khoảng thời gian các em đang đi vào ôn tập, hệ thống và củng cố kiến thức từ đầu năm học, để có một lượng kiến thức vững chắc nhất phục vụ cho bài Kiểm tra định kì cuối học kì 2 sắp diễn ra.

Đặc biệt trong năm học 2016- 2017, Thông tư 22 ra đời có sự thay đổi về kiểm tra, đánh giá học sinh, nhất là đối với học sinh lớp 4,5 có thêm hai bài kiểm tra đối với môn Toán và Tiếng Việt ở giữa kì I và giữa kì II. Và đặc biệt hơn nữa là từ giữa học kì II, học sinh lớp 4,5 làm bài kiểm tra Toán và Tiếng Việt, đề ra theo bốn mức độ, nhằm đánh giá sát thực chất lượng học sinh. Bài Tiếng Việt, cả học sinh và giáo viên được tiếp cận với cách ra đề và làm bài mới hơn so với các năm học trước. Các em được làm hai bài kiểm tra: bài đọc hiểu, bài kiểm tra viết. Ban đầu có chút bỡ ngỡ, nhưng các em đã khắc phục được và bắt nhịp khá nhanh. Ở bài Kểm tra cuối học kì II này, với sự cố gắng và nỗ lực ôn tập của cả thầy và trò, tôi tin rằng các em sẽ làm bài đạt kết quả cao nhất. Chúc các em thành công.

Một số hình ảnh học sinh ôn tập trên lớp

Tác giả: Trần Trang

HS TRƯỜNG TH HOÀNG LƯƠNG MÚA THEO PHONG CÁCH ẤN ĐỘ