TRƯỜNG TIỂU HỌC HOÀNG LƯƠNG

tin tức-sự kiện

Làm thể nào để có đủ kiến thức cho bài kiểm tra định kì cuối học kì 1?

Đối với mỗi học sinh chúng ta việc học thật giỏi các môn có lẽ đã trở thành mục tiêu phấn đấu của mỗi một học sinh. Nhưng phải học như thế nào cho giỏi quả là khó khăn, nhất là những môn quan trọng như Toán và Tiếng Việt đối với học sinh tiểu học. Để giúp các em có thể ôn bài và chuẩn bị mọi điều kiện tốt nhất cho bài Kiểm định chất lượng cuối học kì 1 tôi xin chia sẻ một số biện pháp sau:

1.Ôn tập thật kĩ các dạng toán và dạng bài tập đã được học trong SGK.

2.Luyện làm các dạng bài tập tương tự của các dạng toán đã học để nhớ cách giải và khắc sâu kiến thức cho bản thân.

3.Thường xuyên trao đổi các bài tập với bạn bè trong lớp để cùng học tập.

4.Bên cạnh những việc làm trên của học sinh, thì GV chủ nhiệm cũng cần thường xuyên ra những đề và bài kiểm tra phù hợp với đối tượng học sinh của lớp để các em làm quen với các bài kiểm tra đó. Từ việc làm đó các em sẽ quen dần với cách làm bài kiểm tra, nhớ kiến thức, vận dụng kiến thức vào làm bài tốt.

Cuối tháng 12/2016 các em học sinh Tiểu học trong toàn huyện sẽ tiến hành làm bài Kiểm định chất lượng cuối học kì 1. Hy vọng các em sẽ ôn tập thật tốt để đạt kết quả cao nhất cho các môn thi.

Tác giả: TRẦN TRANG

HS TRƯỜNG TH HOÀNG LƯƠNG MÚA THEO PHONG CÁCH ẤN ĐỘ