TRƯỜNG TIỂU HỌC HOÀNG LƯƠNG

tin tức-sự kiện

Chúng em đón chào tuổi mới

"Chúng em đón chào tuổi mới

Mùa xuân sang cây cối đâm chồi, nảy lộc, khoe sắc, đất trời thêm tuổi mới và con người cũng ngập tràn niềm vui đón chào một năm mới. Đối với thầy trò Trường Tiểu học Hoàng Lương tháng nào cũng là mùa xuân, tháng nào cũng có học sinh thêm tuổi mới. Chính vì vậy, việc đón sinh nhật tập thể đối với các em không còn xa lạ mà đây là hoạt động hàng tháng mà các em được tham gia.

Trong tháng 1 lớp 5C Trường Tiểu học Hoàng Lương đã tiến hành tổ chức sinh nhật cho các em học sinh sinh vào tháng 1. Bước sang tuổi 11 các em học sinh sẽ trưởng thành hơn các em có thêm những hiểu biết sâu sắc hơn về cuộc sống xung quanh các em. Trong lễ sinh nhật tập thể của mình, các em được thổi nến, cắt bánh và nhận được những món quà nhỏ bé từ thầy cô, bạn bè trong lớp. Đặc biệt trong buổi lễ đầy ý nghĩa này các bạn học sinh đã gửi tới cho nhau những lời chúc tốt đẹp, chứa đựng tình cảm bạn bè thân ái, giúp các em học sinh gắn kết với nhau hơn.

Có thể nói hoạt động sinh nhật tập thể theo tháng là hoạt động rất có ý nghĩa đối với các em học sinh, là nơi để gắn kết các thành viên trong lớp lại với nhau.

Học sinh cùng thắp nến mừng sinh nhật

Tác giả: nguyễn Dung

HS TRƯỜNG TH HOÀNG LƯƠNG MÚA THEO PHONG CÁCH ẤN ĐỘ