TRƯỜNG TIỂU HỌC HOÀNG LƯƠNG

tin tức-sự kiện

TIẾT ĐỌC THƯ VIỆN – NIỀM SAY MÊ MÓI CỦA HỌC SINH LỚP 1

Năm học 2016 - 2017, bên cạnh việc nâng cao chất lượng dạy và học, ngành giáo dục còn đẩy mạnh các hoạt động hợp tác trong lĩnh vực giáo dục và Chương trình Thư viện room to read là một trong những mô hình hợp tác có hiệu quả.
Theo Chương trình, mỗi tuần các trường tổ chức cho mỗi lớp một tiết đọc thư viện. Tiết đọc thư viện hiệu quả đã tạo thói quen đọc và mở rộng vốn từ cho học sinh, từng bước hình thành văn hóa đọc cho học sinh lứa tuổi tiểu học. Bởi vậy các em rất hào hứng khi đến với Tiết đọc thư viện.

Đọc to nghe nghe chung đã gây hứng thú rất nhiều cho học sinh. Đặc biệt là với học sinh lớp 1, các em chưa đọc thông viết thạo. Qua tiết đọc thư viện đã gây hứng thú cho các em. Từ đó các em ham thích giờ đọc thư viện và tìm đọc truyện mà các em yêu thích.

Tác giả: NÔNG THỊ HOA

HS TRƯỜNG TH HOÀNG LƯƠNG MÚA THEO PHONG CÁCH ẤN ĐỘ