TRƯỜNG TIỂU HỌC HOÀNG LƯƠNG

tin tức-sự kiện

Tưng bừng ngày hội tiếng Anh

Nhằm thực hiện tốt một trong những nhiệm vụ trọng tâm của năm học 2015 – 2016 đồng thời nhằm tăng cường việc nghe, nói tiếng Anh cho học sinh trong trường, tạo sân chơi bổ ích, khuyến khích học sinh chủ động tích cực học ngoại ngữ, ngày 28 tháng 12 năm 2015 trường Tiểu học Hoàng Lương đã tổ chức thành công “Ngày hội tiếng Anh”.

Bắt đầu từ sáng sớm thứ hai ngày 28/12/2015 mọi khâu chuẩn bị cho chương trình ngày hội đã được hoàn tất, sân trường cờ hoa rực rỡ, học sinh náo nức với những chiếc mũ đội mang biểu tượng riêng của lớp mình. Công tác đón tiếp khách mời được triển khai hết sức chu đáo. Đến dự lễ hội có các vị khách đại diện cho Phòng GD & ĐT Hiệp Hòa, đại diện cho Đảng ủy, UBND xã Hoàng Lương, Ban Giám hiệu, các thầy cô, phụ huynh các lớp và tất cả học sinh toàn trường.

Dưới sự dẫn dắt của hai MC có kinh nghiệm là bạn Hồng Phong lớp 5B và cô Đặng Thị Thảo, các tiết mục diễn ra đầy sôi động và hào hứng. Cả trường như sôi lên với chương trình văn nghệ chào mừng “ A gummy bear”, “Old Macdonal had a farm” và bài múa hát tập thể “ Head, shoulders, knees and toes” của giáo viên và học sinh toàn trường. Ngày hội diễn ra với nhiều trò chơi bổ ích và lí thú. Mở đầu là trò chơi “Rung chuông vàng” với 110 thí sinh của cả ba khối 3,4,5 tham gia vượt thử thách 20 câu hỏi tiếng Anh hấp dẫn. Đã có rất nhiều thí sinh phải rời khỏi sàn thi đấu trong sự nuối tiếc. Nhưng rồi niềm vui nhanh chóng trở lại trên gương mặt ngây thơ của các em, các em reo hò cổ vũ cho các bậc phụ huynh và các thầy cô trong trò chơi cứu trợ, cả sân trường tưởng như sắp nổ tung khi kết quả 100% thí sinh Bên cạnh trò chơi “Rung chuông vàng” các trò chơi theo đội như “Chain game” và “Whispering” đã được tổ chức nhằm phát huy khả năng nghe, nói và viết tiếng Anh của các em học sinh.

Với điệu nhảy “Chicken dance” sôi động của tập thể giáo viên và học sinh toàn trường đủ thấy sự không ngừng tập trung và hào hứng của không chỉ các em học sinh khối 3,4,5 mà còn của các em học sinh khối 1,2. Đặc biệt để động viên, khuyến khích các em khối 1,2 làm quen với tiếng Anh, một loạt các trò chơi khán giả như: “Matching”, “Magic bag”, “Answering MC’s questions” đã dành trọn cho hầu hết các em.

Bài múa hát tập thể “Goodbye song” của giáo viên và học sinh toàn trường  đã thay cho lời tạm biệt khép lại chương trình ngày hội tiếng Anh của trường Tiểu học Hoàng Lương. Với sự ủng hộ và tham gia nhiệt tình của các bậc phụ huynh, với sự tập trung hào hứng không mệt mỏi của học sinh tới những giây phút cuối cùng của chương trình ngày hội, chúng tôi, các thành viên trong ban tổ chức ngày hội tiếng Anh trường Tiểu học Hoàng Lương, mới thật sự cảm nhận được sự thành công của ngày hội và ý nghĩa vô cùng to lớn mà ngày hội tiếng Anh mang đến cho tất cả các em học sinh.

Tác giả: Lê Mai

HS TRƯỜNG TH HOÀNG LƯƠNG MÚA THEO PHONG CÁCH ẤN ĐỘ