TRƯỜNG TIỂU HỌC HOÀNG LƯƠNG

tin tức-sự kiện

Tạo môi trường học tiếng Anh qua trang trí lớp học

Ngoại ngữ được xem là “ Chìa khóa vàng” trong giao tiếp, hội nhập. Với mục đích tạo tiền đề cho học sinh tiểu học có khả năng giao tiếp đơn giản bằng tiếng Anh, những năm gần đây, PGD & ĐT huyện Hiệp Hòa nói chung và trường Tiểu học  Hoàng Lương nói riêng đã hết sức quan tâm tới việc nâng cao chất lượng dạy học môn Tiếng Anh. Bên cạnh sự nỗ lực của thày trong việc đổi mới phương pháp dạy học và sự nỗ lực của trò trong việc chiếm lĩnh kiến thức còn có một yếu tố vô cùng quan trọng góp phần nâng cao hiệu quả học tiếng Anh đó là tạo môi trường học tiếng Anh qua trang trí lớp học.

Trong phòng học tiếng Anh, ngoài biển lớp và các khẩu hiệu bằng tiếng Anh để tạo động lực học tập cho các em, các từ tiếng Anh theo chủ điểm cũng được trang trí trên khắp các mảng tường, cửa sổ…khiến tiếng Anh trở nên gần gũi với các em hơn.

Tác giả: LÊ MAI

HS TRƯỜNG TH HOÀNG LƯƠNG MÚA THEO PHONG CÁCH ẤN ĐỘ