TRƯỜNG TIỂU HỌC HOÀNG LƯƠNG

tin tức-sự kiện

Dạy học Mĩ Thuật theo phương pháp của Đan Mạch

Dạy học Mĩ Thuật theo pháp Đan Mạch, học sinh được phát huy tính sáng tạo cao các em vừa được học vừa được chơi.

Qua ba tiết học chủ đề 9: Trang phục yêu thích (Lớp 5), các em được thoả thích thiết kế, sáng tạo ra những bộ trang phục theo trí tưởng tượng của mình. Bằng đôi bàn tay khoé léo, các em đã "thiết kế" cho mình được những chiếc quần, chiếc áo phù hợp phong cách lứa tuổi với nhiều kiểu dáng khác nhau.Từ hoạt động cá nhân các em đã chắt lọc những cái tinh tuý nhất. Từ đó, các em đã chủ động, mạnh dạn, phát huy tính sáng tạo, kết hợp nhóm thiết kế, cắt dán và trang trí được những bộ trang phục đẹp mắt và hấp dẫn nhất.

Qua ba tiết học này, tôi tin rằng với sự hướng dẫn của giáo viên giảng dạy bộ môn Mĩ Thuật và kết hợp với đôi bàn tay khoé léo của các em, sẽ tạo ra được nhiều sản bộ trang phục yêu thích và làm cho cuộc sống luôn tốt đẹp hơn.

Một số hình ảnh các em học sinh thực hành.

Tác giả: Nguyễn Hằng

HS TRƯỜNG TH HOÀNG LƯƠNG MÚA THEO PHONG CÁCH ẤN ĐỘ