TRƯỜNG TIỂU HỌC HOÀNG LƯƠNG

tin tức-sự kiện

Chúng em vui Tết trung thu

Mùa thu cái mùa dịu bớt những cơn nắng oi ả của mùa hè,  báo hiệu cho các bạn học sinh nô nức cắp sách đến trường, cũng báo hiệu cho các bạn nhỏ biết có ngày rằm trung thu sắp đến. Chuẩn bị đến ngày trung thu các bạn nhỏ háo hức chuẩn bị những mâm cỗ đẹp mắt nhất. Buổi hoạt động trải nghiệm  các e đã biết tự làm con ếch, con nhím, cắt tỉa bông hoa … vô cùng xinh xắn, đủ màu sắc. Các em được thể hiện niềm vui khi được làm mâm cỗ bằng những sáng tạo của mình.

Buổi hoạt động trải nghiệm trung thu diễn ra rong không khí vui tươi đầm ấm với sự góp mặt của tất cả các bạn trong lớp , các bậc phụ huynh và giáo viên. Qua buổi hoạt động trải nghiệm này hình thành cho các e các năng lực,  phẩm chất, sự khéo léo trong cuộc sống.

Dưới đây là một số hình ảnh về Tết trung thu

Tác giả: Nguyễn Hương

HS TRƯỜNG TH HOÀNG LƯƠNG MÚA THEO PHONG CÁCH ẤN ĐỘ