TRƯỜNG TIỂU HỌC HOÀNG LƯƠNG

tin tức-sự kiện

Bầu Hội đồng tự quản

Để chuẩn bị bước vào năm học mới, năm học 2017 - 2018 Trường Tiểu học Hoàng Lương chỉ đạo 100% các lớp thành lập Hội đồng tự quản. Giáo viên chủ nhiệm các lớp tổ chức cho học sinh bầu Hội đồng tự quản ngay từ tuần 0. Hội đồng tự quản gồm Chủ tịch, các phó chủ tịch và các thành viên.

Không khí chuẩn bị tranh cử chủ tịch Hội đồng tự quản của các lớp rất sôi động

.  Những học sinh ứng cử vào chức chủ tịch Hội đồng tự quản lần lượt đứng lên trước lớp để thuyết trình về mục đích và kế hoạch nếu trúng cử. Tại lớp 2A dưới sự hướng dẫn của giáo viên chủ nhiệm các bạn Quyên, Thảo, Thạch  tham gia ứng cử.

Bạn Hoàng Thị Kim Quyên tham gia ứng cử

Bạn Nguyễn Phương Thảo tham gia tranh cử

Các ứng cử viên tự tin, chủ động thể hiện hết khả năng thuyết trình của mình để giành được tối đa cảm tình của các thành viên trong lớp. Cả lớp bầu chọn một bạn mà mình cho là xứng đáng làm chủ tịch Hội đồng tự quản.

Kết quả bầu cử bạn Quyên chúng chủ tịch Hội đồng tự quản, 2 bạn Thạch , Thảo phó chủ tịch Hội đồng tự quản.

Tác giả: Nguyễn Xuân

HS TRƯỜNG TH HOÀNG LƯƠNG MÚA THEO PHONG CÁCH ẤN ĐỘ