TRƯỜNG TIỂU HỌC HOÀNG LƯƠNG

tin tức-sự kiện

Học sinh tập văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Tiết trời trở lạnh sang đông, hòa cùng không khí phấn khởi của cả nước, thầy và trò trường Tiểu học Hoàng Lương lại thi đua dạy tốt, học tốt chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.  Bên cạnh những hoạt động học tập thì việc chuẩn bị những tiết mục văn nghệ không thể thiếu tinh thần ngày lễ Hiến chương

Qua các tiết mục văn nghệ, bằng những lời ca, điệu múa của mình các em học sinh đã gửi đến quý thầy cô tấm lòng tri ân thật ý nghĩa; và cũng từ đây đã thắt chặt hơn mối quan hệ thầy trò, tạo không khí chan hòa, vui tươi trong nhà trường để thực hiện tốt phong trào xây dựng "trường học thân thiện, học sinh tích cực".

Những kỷ niệm về công ơn thầy cô giáo bỗng trỗi dậy trong tiềm thức khiến mỗi chúng ta lại nao nao xúc động! Nhân ngày 20/11, xin trân trọng gửi tớicác thầy, cô giáo, những lời chúc tốt đẹp, những bó hoa tươi thắm nhất! Hướng về các thầy, các cô với tấm lòng thành kính, những học trò hôm qua và những học trò hôm nay đã, đang và sẽ luôn khắc ghi trong lòng đạo lý Uống nước nhớ nguồn, tôn sư trọng đạo.

Chúng ta yêu nghề giáo và trọn đời thủy chung, son sắt với nghề:

“Viên phấn trắng hướng cuộc đời bay bổng

Mực đỏ chấm bài là máu chảy từ tim”

Tác giả: Nguyễn Thị Phượng

HS TRƯỜNG TH HOÀNG LƯƠNG MÚA THEO PHONG CÁCH ẤN ĐỘ