TRƯỜNG TIỂU HỌC HOÀNG LƯƠNG

tin tức-sự kiện

Chăm sóc góc thiên nhiên

Cây xanh giúp cho ngôi trường thêm xanh, mang lại bầu không khí trong lành cho các em học sinh và các thầy cô giáo hoạt động và học tập. Với tầm quan trọng của cây xanh như vậy thì việc chăm sóc và bảo vệ cây xanh là một việc làm cần phải tổ chức thường xuyên và liên tục. Có như vậy thì bồn cây chậu hoa cây cảnh mới tươi tốt, xanh đẹp; đặc biệt việc chăm sóc cây xanh ở các Liên đội tiểu học còn góp phần giáo dục kĩ năng sống cho các em học sinh, giúp các em thêm hiểu thêm yêu lao động và từ đó góp phần trong quá trình hình thành và phát triển nhân cách của học sinh. Không những chăm sóc cây xanh sân trường trong mỗi lớp học của trường Tiểu học Hoàng Lương đều có góc cây xanh riêng. Bằng những việc làm chăm sóc cụ thể hằng ngày đã giúp cho lớp 4B trường Tiểu học Hoàng Lương có một góc thiên nhiên xanh, đẹp. Bên cạnh đó góc cây xanh còn giúp cho không khí lớp học thoải mái hơn.

Sau đây là một số hình ảnh chăm sóc góc thiên nhiên.

Tác giả: Nguyễn Loan

HS TRƯỜNG TH HOÀNG LƯƠNG MÚA THEO PHONG CÁCH ẤN ĐỘ