Thứ ba, 23/07/2024 11:37:54
Hội nghị sơ kết tổ chuyên môn học kỳ I, năm học 2017-2018

Ngày: 04/01/2018

Ngày 03/01/2018, dưới sự chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường các tổ chuyên môn tiến hành Hội nghị sơ kết tổ nhằm đánh giá sơ bộ những kết quả đã đạt được trong học kỳ I năm học 2017-2018.

Dưới sự chủ trì của các đồng chí Tổ trưởng chuyên môn, Hội nghị đã biểu dương, nêu bật được những mặt tích cực và thành quả mà giáo viên đã đạt được; đồng thời chỉ ra những hạn chế cần khắc phục ở từng cá nhân, từng mảng công việc.

Tại Hội nghị sơ kết công tác tổ, các đồng chí giáo viên đã nêu cao tinh thần phê bình và tự phê bình, thẳng thắn đóng góp để đồng nghiệp cùng tiến bộ, đồng thời đề ra giải pháp nâng cao một số nhiệm vụ trọng tâm cần thực hiện ngay trong đầu kỳ II tới.

Kết quả đánh giá xếp loại giáo viên các tổ được tiến hành chặt chẽ, khách quan là then chốt tiến tới bình xét xếp loại tại Hội nghị Ban thi đua tới./.

(Đ/c Nguyễn Xuân Thủy - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị)

THCS Hùng Sơn