Thứ bảy, 27/04/2024 16:59:42
Chào mừng ngày khai trường

Ngày: 05/09/2015

Chào mừng ngày khai trường

Cùng với không khí của cả nước đón chào năm học mới, hôm nay ngày 5-9, trường THCS Hùng Sơn tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2015-2016. Về dự buổi lễ còn có các vị đại biểu đại diện cho Đảng ủy – HĐND – UBND, các ban ngành đoàn thể xã Hùng Sơn; Bí thư Chi bộ, Trưởng – Phó các thôn. Dự lễ Khai giảng còn có đại diên hội cha mẹ học sinh, các nhà tài trợ như Công ty TNHH May Thiên Vương, Công ty TNHH Sơn Kansai - Alphanam… các thầy cô giáo và tất cả học sinh  trong toàn trường . Khai giảng năm nay được xem là những nét nổi bật ,đã rút gọn phần lễ, tăng phần hội, với tinh thần chung là gọn nhẹ, khẩn trương nhưng không vì thế mà kém phần trang nghiêm như không khí vốn có của nó.Việc tổ chức như vậy, giúp các em cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái và ý nghĩa để bước vào một năm học mới là việc làm cần thiết. Sau đây là một vài hình ảnh của buổi lễ.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ:

Nguyễn Lan