Thứ bảy, 27/04/2024 13:14:50
Đại hội Chi bộ trường THCS Hùng Sơn

Ngày: 09/01/2015

Đại hội Chi bộ trường THCS Hùng Sơn nhiệm kỳ 2015-2017

Chiều ngày 9/01/2014, trường THCS Hùng Sơn đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2015-2017. Đến tham dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí:

- Đ/c: Phạm Đức Tập - Thường trực Đảng ủy xã Hùng Sơn,

- Đ/c: Nguyễn Hồng Hướng - Phó Chủ tịch UBND xã Hùng Sơn

Tham dự Đại hội còn có các đồng chí là tổ trưởng, tổ phó chuyên môn cùng các đồng chí là đảng viên trong Chi bộ.

Đại hội đã thông qua Báo cáo chính trị nhiệm kỳ 2012-2015, dự thảo phương hướng nhiệm kỳ 2015-2017 trình tại Đại hội, báo cáo kiểm điểm của BCU nhiệm kỳ 2012-2015; thảo luận và đóng góp ý kiến vào dự thảo văn kiện Đại hội.

Tại Đại hội, Đ/c Phan Thế Hà - Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Chủ tịch đoàn trình bày Báo cáo chính trị tại Đại hội. Báo cáo đã nêu rõ và phân tích sâu sắc những kết quả nổi bật trong nhiệm kỳ 2012-2015 mà Chi bộ nhà trường đã đạt được đồng thời chỉ rõ những hạn chế, tồn tại, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm. Báo cáo cũng đề ra phương hướng và nhiệm vụ của nhiệm kỳ 2015 - 2017.

Đ/c: Phạm Đức Tập - Thường trực Đảng ủy xã Hùng Sơn

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Phạm Đức Tập - Thường trực Đảng ủy xã Hùng Sơn đã kêu gọi: “cán bộ, đảng viên, giáo viên, nhân viên và học sinh trong toàn trường phát huy tinh thần đoàn kết, trí tuệ, đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục, phấn đấu hoàn thành thắng lợi các mục tiêu Đại hội đề ra; góp phần tích cực vào sự nghiệp phát triển giáo dục, văn hóa, xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh”.

Đ/c: Phạm Đức Tập - Thường trực Đảng ủy xã Hùng Sơn tặng hoa tại Đại hội

Sau thời gian làm việc khẩn trương và đầy trách nhiệm, Đại hội Chi bộ trường THCS Hùng Sơn đã bầu 03 đồng chí vào Ban Chi ủy, bầu Đ/c Phan Thế Hà giữ chức vụ Bí thư Chi bộ, Đ/c Đào Minh Trưởng giữ chức vụ Phó bí thư Chi bộ, Đ/c Ngọ Thị Khải - CUV.

Ban Chi ủy nhiệm kỳ mới  2015-2017

Đại hội đã kết thúc tốt đẹp trong niềm hân hoan phấn khởi của toàn thể đảng viên. Thay mặt Chủ tịch đoàn, Đ/c Phan Thế Hà - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã cảm ơn sự đóng góp trí tuệ, nhiệt huyết và trách nhiệm của toàn thể Đại hội và khẳng định sẽ đoàn kết nhất trí cùng các đồng chí trong BCU thực hiện thắng lợi những nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội đã đề ra.

Một số hình ảnh tại Đại hội:

Bá Đồng