Thứ bảy, 27/04/2024 17:21:21
Hội thi giáo viên dạy giỏi trường THCS Hùng Sơn

Ngày: 21/08/2015

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường

Thực hiện kế hoạch năm học 2015-2016, hôm nay Hội đồng thi (21/8/2015) trường THCS Hùng Sơn tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường vòng 1 – vòng lý thuyết. Tham dự hội thi năm nay có 9 đồng chí giáo viên các bộ môn Văn, Toán, Anh, Sinh, Sử, Địa, Công nghệ, Âm nhạc, Mỹ thuật, Thể dục.

Tại Hội đồng thi, đồng chí Vũ Thị Tuyết – Phó Hiệu trưởng – Phó Chủ tịch Hội đồng coi và chấm thi đã thông qua quyết định và các văn bản liên quan đến hội thi. Hội thi diễn ra nghiêm túc, hiệu quả và đánh giá đúng năng lực của giáo viên tham dự thi. Qua đây cho thấy, việc tổ chức các hoạt động cho CBGV tại nhà trường đặc biệt quan trọng nhằm rèn rũa tay nghề, nâng cao hơn nữa năng lực tự học, nghiên cứu tìm tòi sáng tạo trong đội ngũ, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục nhà trường.

Một số hình ảnh tại Hội thi.

Tin bài: Bá Đồng

Bá Đồng