Thứ bảy, 27/04/2024 17:15:24
THCS Hùng Sơn kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Ngày: 25/03/2015

Trong không khí vui mừng của tuổi trẻ cả nước thiết thực thi đua chào mừng kỷ niệm 84 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Hòa chung không khí sôi nổi ấy, trường THCS Hùng Sơn long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 84 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2015) và trao giấy chứng nhận hoàn thành lớp cảm tình đoàn cho 20 em đồng thời kết nạp 10 đội viên ưu tú vào hàng ngũ của Đoàn.

Tới dự Lễ kỷ niệm có anh Nguyễn Trung Kiên – Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Hùng Sơn; cùng dự còn có đông đủ các thầy cô giáo trong Hội đồng nhà trường cùng toàn thể các em học sinh.

Phát biểu tại buổi lễ, anh Nguyễn Trung Kiên - Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Hùng Sơn nhấn mạnh, trải qua 84 năm hình thành, phát triển và trưởng thành, Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh đã chứng tỏ bản lĩnh kiên cường, lòng trung thanh tuyệt đối với Đảng, với dân tộc, đi bất cứ nơi đâu, làm bất cứ việc gì tổ quốc cần.

Cũng tại buổi lễ, Chi đoàn đã tổ chức các hoạt động ngoại khóa vui tươi, bổ ích, thu hút đông đảo học sinh tham gia như: Văn nghệ, thi kéo co./.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

MC Đào Nguyên Chi - TPT

Trao chứng nhận hoàn thành lớp cảm tình Đoàn

Trao huy hiệu đoàn cho học sinh ưu tú.

Hội thi kéo co

THCS Hùng Sơn