Thứ hai, 26/08/2024 07:19:53
THCS Hùng Sơn trồng hoa ven đường

Ngày: 26/02/2017

Thiết thực hưởng ứng phong trào xây dựng nông thôn mới đang diễn ra sôi nổi trên quê hương Hiệp Hòa,  sáng ngày 26/02, Chi đoàn trường THCS Hùng Sơn phối hợp với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Hùng Sơn, phụ nữ thôn Hòa Tiến xã Hùng Sơn và các em học sinh khối 8 đã tích cực  thực hiện mô hình trồng hoa ven đường tại  khu vực 3 nhà trường (Mầm Non, Tiểu Học và THCS) với chiều dài tuyến đường trồng hoa hơn 1km. Theo đó, mô hình lựa chọn loại hoa Mười giờ, Tám giờ có sức sống tốt, dễ trồng, dễ chăm sóc, thích ứng với môi trường, thời tiết và hoa nở quanh năm, phù hợp với cảnh quan ven đường. Đồng thời, vận động các hộ dân trồng hoa thay thế cỏ dại tại các khu đất trống quanh nhà ở, tạo mỹ quan nông thôn.

THCS Hùng Sơn