Thứ hai, 26/08/2024 15:20:41
ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS HÙNG SƠN

Ngày: 06/10/2016

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2016 – 2017 của Hội đồng Đội huyện Hiệp Hòa. Được sự nhất trí và chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường, Liên đội trường THCS Hùng Sơn đã tiến hành Đại hội Liên đội năm học 2016 – 2017.

Đại Hội được tiến hành vào lúc 14 giờ 30, ngày  6 tháng 10 năm 2016 tại Văn phòng trường THCS Hùng Sơn.

Với chủ đề năm học: :             “Thiếu nhi Hiệp Hòa

Vâng lời Bác dạy

Làm nghìn việc tốt

Mừng Đại hội Đoàn”

Về dự với Đại hội Liên đội có các thầy cô giáo trong nhà trường cùng 26 bạn đội viên ưu tú đến từ 8 Chi đội trong nhà trường.

Tại Đại hội, các đại biểu được nghe và đóng góp ý kiến vào báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2015 – 2016; Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2016 – 2017. Cũng tại Đại hội các em học sinh đã tham luận, thảo luận sôi nổi các nội dung trong chương trình năm học; thông qua các chỉ tiêu phấn đấu trong năm về công tác học tập cũng như thực hiện các phong trào thi đua. Đại hội đã thống nhất cao và đưa dự thảo Chương trình thành Nghị quyết Liên đội để cùng thực hiện.

Đại hội đã thống nhất bầu Ban chỉ huy Liên đội năm học 2016 – 2017 gồm 6 thành viên. Đây là những bạn đội viên ưu tú, có đủ năng lực, hạnh kiểm tốt, yêu thích công tác Đội. Đại hội tin tưởng rằng với năng lực và sự nhiệt tình của mình, các bạn trong Ban chỉ huy Liên đội khóa mới sẽ phát huy hết khả năng của mình để từng bước đưa Liên đội trường THCS Hùng Sơn  đạt nhiều thành tích trong phong trào thiếu nhi huyện Hiệp Hòa năm học 2016-2017.

Sau đây là một số hình ảnh Đại hội Liên đội:

Hiển thị image.jpeg

Đoàn Chủ tịch điều hành Đại hội