Thứ hai, 26/08/2024 13:19:23
TRANG TRÍ GÓC TIẾNG ANH

Ngày: 28/10/2016

Nhằm kích thích tinh thần học tập tiếng Anh cho học sinh, xây dựng môi trường học tập tiếng Anh gần gũi, thân thiện, dễ nhớ, dễ thuộc cho học sinh để nâng cao chất lượng dạy và học tiếng Anh, nhân dịp chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, trường THCS Hùng Sơn đã phát động tổ chức Hội thi “Góc học tập tiếng Anh thân thiện” cho các lớp. Hưởng ứng cuộc thi trên, tất cả giáo viên chủ nhiệm, giáo viên NN và học sinh đều hào hứng vào cuộc. Bằng sự sáng tạo, năng động, nhiệt tình thầy trò nhà trường đã thổi thêm một luồng sinh khí mới vào môi trường dạy học tiếng Anh, nhiều lớp còn kéo theo cả sự nhiệt tình hưởng ứng của phụ huynh học sinh. Thông qua góc học tập Tiếng Anh, hàng tuần các lớp ghi lại mẫu câu mới, từ mới, kiến thức trọng tâm trong từng tuần để hàng ngày học sinh nhìn vào đó nhớ lâu hơn, học tập tốt hơn. Đặc biệt với việc thi trang trí “Góc học tập tiếng Anh thân thiện” thầy trò các lớp nhiệt tình, sáng tạo để tạo ra các mô hình, các mẫu câu, các hình vẽ do tự tay học sinh làm, thậm chí cả những bài vè bằng thơ để nhớ từ mới của tiếng Anh.

Thật ấn tượng và tạo cảm giác thân thiện khi chúng ta bước chân vào các lớp với cách bài trí khoa học, sáng tạo, như có cả dáng dấp của châu Âu ngay trong lớp học, làm cho thầy và trò say sưa tích cực hơn trong môi trường dạy và học tiếng Anh.

“Góc học tập tiếng Anh thân thiện” , đó là món quà đầy ý nghĩa, nhân văn mà học trò trường THCS Hùng Sơn dâng lên các thầy cô nhân dịp kỷ niệm 34 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2016.

We can not change yesterday, but we can change today!

(Chúng ta không thể thay đổi hôm qua, nhưng chúng ta có thể thay đổi hôm nay) đó là thông điệp muốn gửi đến thầy cô và các em.

Hiển thị a5.jpg

Hiển thị a6.jpg