Thứ ba, 23/07/2024 11:22:41
KẾ HOẠCH THI HỌC SINH GIỎI VĂN HÓA ĐỢT 1

Ngày: 16/12/2017

Triển khai kế hoạch thi học sinh giỏi văn hóa đợt 1 với các môn văn hóa khối 9 và Toán – Văn – Anh khối 8 cụ thể:

Thời gian: 7h, ngày 17/12/2017

Địa điểm: Trường THCS Đức Thắng

1.Thông báo Số báo danh, phòng thi tới từng học sinh

2.Ban giám hiệu đã rất quan tâm động viên tinh thần, hỗ trợ vật chất, nhân lực giúp các em tham gia thi tốt!

Thầy Nguyễn Xuân Thủy-Hiệu trưởng nhà trường có những lời nhắc nhở , động viên các em trước kì thi.

Với số lượng 8 em tham gia thi đợt 1 với các môn: Toán, Văn, Anh 8; Anh, Địa, Lí 9, nhìn chung các em đã rất cố gắng, tích cực.

Bên cạnh đó còn sự tâm huyết chỉ bảo của các thầy cô giáo bộ môn.

Nhà trường đánh giá cao và hi vọng rất nhiều vào kết quả đợt thi này. Đặc biệt một số em trong đội Toán 8, Anh 8, 9, Địa 9 được coi là nhân tố vàng

Toàn thể các thầy cô và học sinh trường THCS Hùng Sơn chúc các em bước vào kì thi vững vàng, tự tin và làm bài tốt nhất. Chúc các em chiến thắng!

Văn Hữu Nguyên