Thứ hai, 26/08/2024 19:19:01
IOE- NIỀM VUI VỠ ÒA!

Ngày: 29/01/2016

IOE- NIỀM VUI VỠ ÒA!

Sau hai ngày 16 - 17/1/2016, vòng thi chính thức cho học sinh tiểu học, THCS cấp quận/huyện/thị xã/thành phố trực thuộc tỉnh và cho học sinh THPT cấp trường đã thành công tốt đẹp tại 63 tỉnh thành trong cả nước.

Ngày 16/1/2016 cô trò trường THCS Hùng Sơn đã bước vào cuộc thi IOE cấp huyện tại trường THCS Thái Sơn. Dẫn các em học sinh đi thi là cô Bùi Thị Minh Châm- một cô giáo trẻ, nhiệt tình và có kinh nghiệm trong công tác bồi dưỡng HSG tiếng anh qua mạng. Tham gia dự thi khối 6 có 5 em, khối 7 có 4 em.

Trước khi bước vào tham dự cuộc thi, cô Vũ Thị Tuyêt PHT nhà trường thay mặt cho các đồng chí trong ban giám hiệu đã gặp gỡ và động viên các em đi thi. Cô căn dặn các em muốn dành giải cao phải thật bình tĩnh, tự tin và tập trung cao độ vào làm bài. Và để không phụ lòng mong mỏi của thầy cô, cha mẹ cũng như bạn bè, các em đã dành được  kết quả  cao trong cuộc thi.  9 em tham gia thi thì có đến 6 em đạt giải. Trong đó em Đào Mai Anh học sinh lớp 7 dành giải nhất với 1890 điêm. Em Nguyễn Thị Thanh dành giải nhì với  1890 điểm. Em Nguyễn Thị Vĩnh Phương dành giải 3 với 1750 điểm, 3 em còn lại dành giải khuyến khích. Có được kết quả trên là nhờ có sự chỉ đạo, quan tâm của các đồng chí trong Ban Giám Hiệu, sự nhiệt tình của các thẫy cô bồi dưỡng, sự say mê, yêu thích môn học của các em học sinh. Một lần nữa xin chúc mừng các em!

Hà Liên