Thứ hai, 26/08/2024 19:20:26
Tiến hành giám sát việc thực hiện quy chế dân chủ tại trường THCS Hùng Sơn

Ngày: 28/04/2016

Thực hiện chương trình công tác tháng 04/2016, sáng ngày 27/04/2016 Liên đoàn lao động tỉnh Bắc Giang phối hợp cùng Liên đoàn lao động huyện Hiệp Hòa  tiến hành giám sát việc thực hiện quy chế dân chủ, việc tổ chức hội nghị cán bộ công chức, viên chức, hội nghị người lao động  tại trường THCS Hùng Sơn - Hiệp Hòa - Bắc Giang.

Về làm việc với nhà trường có:

1. Đại diện Liên đoàn lao động tỉnh Bắc Giang do đ/c Nguyễn Ngọc Việt - Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh làm trưởng đoàn;

2. Đ/c: Hoàng Trung Hiếu - Ủy viên BCH, Chủ tịch LĐLĐ huyện Hiệp Hòa; cùng dự còn có đ/c Nguyễn Anh Hoài - Chủ tịch Công đoàn giáo dục huyện Hiệp Hòa.

Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, trách nhiệm đ/c Nguyễn Ngọc Việt đã chỉ ra những mặt làm được, làm tốt của nhà trường, đồng thời chỉ đạo rà soát, bổ sung các nội dung còn thiếu sót.

:

Bá Đồng - THCS Hùng Sơn