Thứ hai, 26/08/2024 21:12:25
Hội nghị tổng kết Chi bộ 2015

Ngày: 07/12/2015

Chiều ngày 05/12/2015, Chi bộ trường THCS Hùng Sơn tổ chức Hội nghị tổng kết Chi bộ cuối năm. Về dự với Hội nghị có:

- Đồng chí: Đoàn Bá Dương - Đảng ủy viên - Phó Chủ tịch UBND xã Hùng Sơn.

- Đồng chí: Nguyễn Trung Kiên -  Đảng ủy viên - Bí thư Đoàn xã Hùng Sơn.

Có 9/9 đồng chí là đảng viên Chi bộ.

Tại Hội nghị, đồng chí Phan Thế Hà - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua bản kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết Chi bộ năm 2015 và phương hướng nhiệm vụ năm 2016.

Cũng tại Hội nghị, các đồng chí đảng viên Chi bộ đã nghiêm túc tự kiểm điểm, đóng góp ý kiến tích cực vào bản kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết Chi bộ năm 2015 và phương hướng nhiệm vụ năm 2016.

Kết quả phân loại đảng viên Chi bộ có 02 đồng chí xếp loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề nghị cấp trên và Đảng ủy xã Hùng Sơn khen thưởng (Đ/c Vũ Thị Tuyết - Phó Hiệu trưởng nhà trường, đ/c Hà Thị Kim Liên - Tổ trưởng tổ Khoa học Xã Hội); các đồng chí còn lại xếp loại hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Đ/c Phan Thế Hà - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường thông qua Báo cáo kiểm điểm thực hiện Nghị quyết Chi bộ 2015 và phương hướng nhiệm vụ 2016

Đ/c Đoàn Bá Dương - ĐUV - Phó Chủ tịch UBND xã Hùng Sơn phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Bá Đồng