Thứ ba, 23/07/2024 09:31:16
Thưởng nóng giáo viên và học sinh có thành tích tại Hội thi "Tài năng tiếng Anh" 2018

Ngày: 05/02/2018

Sáng ngày 5/2/2018, trong giờ chào cờ đầu tuần - Ban giám hiệu trường THCS Hùng Sơn đã quyết định thưởng nóng 02 cô giáo và đại diện học sinh đội tham dự thi "Tài năng tiếng Anh" huyện Hiệp Hòa năm học 2017-2018. Tham dự cuộc thi năm nay cô giáo Hà Thị Kim Liên, cô Bùi Thị Minh Châm cùng đội học sinh gồm 05 em đã tích cực tập luyện chuẩn bị các nội dung cần thiết cho cuộc thi, bên cạnh đó có sự hỗ trợ đắc lực của các thầy cô giáo khác trong Hội đồng nhà trường. Kết thúc Hội thi diễn ra ngày 28,29/01/2018, nhà trường đạt giải nhì cuộc thi tài năng tiếng Anh dành cho học sinh THCS năm 2018.

Tại buổi bế mạc cuộc thi, lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện Hiệp Hòa đánh giá cao các tiết mục nhà trường đóng góp. Phần vấn đáp trực tiếp  của em Nguyễn Phương Thanh - học sinh lớp 8A được các chuyên gia Philippines đánh giá cao. Hi vọng thông qua cuộc thi tài năng tiếng Anh sẽ khơi nguồn cảm hứng mạnh mẽ, tạo luồng gió mới hướng các em thực hiện thành công ước mơ hoài bão của mình./.

(Ban giám hiệu tặng thưởng nóng 02 cô giáo dạy tiếng Anh và đại diện học sinh đội tham dự thi)

THCS Hùng Sơn