Thứ hai, 26/08/2024 07:20:25
TẠ TRƯỜNG GIANG- TẤM GƯƠNG SÁNG VƯƠN LÊN TRONG HỌC TẬP

Ngày: 23/03/2017

TẠ TRƯỜNG GIANG- TẤM GƯƠNG SÁNG VƯƠN LÊN TRONG HỌC TẬP.

Khi nhắc đến cái tên Tạ Trường Giang học sinh lớp 9A thì các bạn học sinh trong trường THCS Hùng sơn không ai là không biết bởi sự chịu khó miệt mài và vươn lên trong học tập. 9 năm liền Giang là học sinh giỏi toàn diện  từ năm lớp 6 đến nay Giang đã tham gia nhiều đội tuyển học sinh giỏi các cấp. Lớp 6,7,8 Giang là học sinh giỏi đội tuyển Toán và năm nào bạn cũng mang thành tích về cho nhà trường. Năm nay lớp 9 Giang đã tham gia rất nhiều đội tuyển học sinh giỏi đó là học sinh giỏi môn vật lí, học sinh giỏi môn toán , Casio Toán 9, Ca sio Vật lí 9 và  ở nội dung nào bạn cũng đạt giài. Bạn còn là  một học sinh  đại diện cho gần 300 học sinh của trường THCS Hùng sơn tham gia kì thi giỏi cấp tỉnh môn vật lí. Không những chịu khó trong học tập và nhiều năm liền đạt được những thành tích đáng nể mà bạn còn là một đội viên năng nổ tham gia nhiệt tình trong các phong trào của trường, lớp. Trong lớp ai cũng quý Giang bởi tính tình hiền lành, cởi mở và đặc biệt là sự nhiệt tình giúp đỡ bạn bè cùng vươn lên trong học tập. Chúc cho những ước mơ của Giang được bay xa hơn nữa.

Nguyễn Quyên