Thứ hai, 26/08/2024 11:22:51
HỘI THI GVG huyện Hiệp Hòa năm học 2016-2017

Ngày: 15/11/2016

HỘI THI GIÁO VIÊN GIỎI CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2016 – 2017

Chiều ngày thứ ba (8/11/2016), tại trường THCS Đức Thắng – Hiệp Hòa – Bắc Giang đã khai mạc Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp huyện năm học 2016-2017 gồm các bộ môn Toán, Sinh học, Hóa học, Địa lý, Tin học, Tiếng Anh của huyện Hiệp Hòa. Cô giáo Nguyễn Thị Thiện, Hà Thị Kim Liên và thầy giáo Ngô Đình Nguyên – giáo viên Trường THCS Hùng Sơn đại diện cho các giáo viên dạy môn Hóa học, Tiếng anh và Toán học đã tham dự Hội thi.

Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp huyện năm nay thực sự là cuộc so tài của đội ngũ giáo viên giỏi, tâm huyết, say sưa với nghề, thể hiện qua sự đầu tư cho từng bài giảng. Đồng thời cũng là dịp để dịp để khuyến khích sự tìm tòi, phát huy khả năng sáng tạo ở mỗi thầy cô giáo và cũng là cơ hội để giáo viên nhà trường bồi dưỡng, trau dồi nghiệp vụ chuyên môn. Những bài giảng tham gia Hội thi là những đóng góp rất thiết thực cho việc đổi mới nội dung và phương pháp dạy học đối với bậc THCS – một bậc học có tầm quan trọng đặc biệt trong việc hình thành nhân và cung cấp tri thức cho học sinh. Thông qua Hội thi, mỗi trường THCS có điều kiện phát hiện và bồi dưỡng giáo viên dạy giỏi làm nòng cốt cho việc xây dựng và phát triển đội ngũ,  góp phần vào công cuộc “Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục” của ngành Giáo dục và Đào tạo. Điều đó thể hiện những nỗ lực và sự phấn đấu không ngừng của nhà trường trong việc đào tạo và bồi dưỡng giáo viên giỏi – một trong những mũi nhọn trong hoạt động chuyên môn của nhà trường.

Ba thầy, cô giáo của trường THCS Hùng Sơn tham gia đợt thi này  đã mang đến cuộc thi tất cả lòng say mê, tâm huyết với nghề và sự ham học hỏi, các thầy cô đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình tại Hội thi. Trong suốt giờ học của các thầy cô, học sinh tham gia học tập rất tích cực, sôi nổi, định hướng phát triển năng lực cho học sinh được chú trọng tối đa. Kết thúc giờ dạy, Ban giám khảo đã có những nhận xét, góp ý rất khách quan, chân thành, đánh giá rất cao phần thi của các thầy, cô giáo cả về kiến thức, sự đầu tư chuẩn bị nghiêm túc, công phu đến kỹ năng, phương pháp trong giảng dạy. Với những đánh giá tích cực đó của Ban giám khảo, chúng ta hi vọng năm học 2016 – 2017  là một năm học Trường THCS Hùng Sơn tiếp tục đạt nhiều thành tích rực rỡ trong hoạt động giảng dạy.

Một số hình ảnh Hội thi

Thầy Ngô Đình Nguyên trong giờ dạy Toán của lớp 6E trường THCS Đức Thắng