Thứ hai, 26/08/2024 11:22:09
THCS Hùng Sơn - chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Ngày: 21/11/2016

Số báo đặc biệt chào mừng ngày nhà giáo Việt nam 20/11

“ Muốn sang thì bắc cầu kiều

Muốn con hay chữ phải yêu lấy thầy”

Mỗi năm, khi mùa thu tới cũng là lúc học sinh trong các nhà trường lại náo nức đón chào ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 bằng nhiều hoạt động thiết thực. Hòa chung với không khí tươi vui đó Chi đội 7A trường THCS Hùng Sơn ra số báo đặc biệt đề tỏ lòng biết ơn thầy cô - tựa người cha, người mẹ thứ hai của các em .Thầy cô nâng đỡ các em ngay từ khi còn bé , dạy dỗ các em cho đến lúc trưởng thành công ơn trời biển ấy đã được các em gieo vào các vần thơ, áng văn trữ tình .

Mỗi chi đội, mỗi cá nhân có những cách thể hiện tấm lòng tri ân với các thầy cô một cách khác nhau làm cho các tờ báo rất đa dạng, phong phú về hình thức trình bày và nội dung. Đọng sâu lại ở những bài báo là tấm lòng biết ơn sâu sắc mà các em học sinh trường THCS Hùng Sơn muốn gửi tới các thầy cô giáo nhân ngày 20/11.

Nguyễn Quyên