Thứ sáu, 29/03/2024 01:52:01
KÌ THI HỌC SINH GIỎI CẤP HUYỆN ĐỢT 2

Ngày: 14/04/2018

Ngày 1//4/2018 tại trường Thcs Đức Thắng ,Phòng GD&ĐT Huyện Hiệp Hòa tổ chức kì thi học sinh giỏi cấp huyện lần 2 dành cho học sinh khối 6,7 và các môn còn lại của khối 8. Tham gia kì thi học sinh giỏi năm nay trường THCS Hùng Sơn có 29 lượt học sinh giỏi tham gia. Tất cả các em đã rất tích cực ôn luyện dưới sự hướng dẫn của các thầy cô . Kết quả các đội tuyển đạt được rất đáng tuyên dương toàn trường có 14 giải trên 29 học sinh tham gia trong đó có 5 giải 3, 6 giải khuyến khích còn lại là giải công nhận học sinh giỏi. Đó là kết quả rất xứng đáng sau bao nỗ lực và cố gắng của các em học sinh. Chúc mừng các em.

Ban Giám Hiệu nhà trường cùng các thầy cô nhắc nhở động viên các em trước khi tham gia kì thi.

Đây là kết quả và thành tích cùng sự nỗ lực của của các em học sinh. Chúc mừng các thầy cô và các em.

Đối với các trường lân cận xung quanh thì trường THCS Hùng Sơn có kết quả khá cao

THCS HÙNG SƠN