Thứ hai, 26/08/2024 05:19:04
THCS HÙNG SƠN - KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2017-2018

Ngày: 05/09/2017

KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2017-2018

Hòa chung không khí vui mừng phấn khởi của cả nước chào mừng kỷ niệm 72 năm cách mạng tháng 8 và Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam - mồng 2 tháng 9. Trong không khí vui tươi của ngày hội khai trường, sáng cùng ngày - trường THCS Hùng Sơn long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017-2018.

Về dự lễ khai giảng năm học mới  có các đ/c đại diện cho ĐU-HĐND-UBND xã Hùng Sơn, đại diện Viettel Hiệp Hòa, đại diện Hội cha mẹ học sinh các lớp cùng toàn thể Hội đồng sư phạm nhà trường và 296 học sinh toàn trường.

Tại buổi Lễ khai giảng năm học mới, thay mặt nhà trường đ/c Phạm Văn Liệt - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã lên đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi tới các thế hệ nhà giáo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành Giáo dục, các bậc phụ huynh và các em sinh viên, học sinh cả nước.

Cũng tại buổi lễ, sau khi đ/c Phan Thế Hà - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng thông qua diễn văn Khai giảng và gióng trống khai trường, BTC đã thông qua các quyết định của Chủ tịch UBND huyện Hiệp Hòa về việc khen thưởng đối với 09 giáo viên đạt danh hiệu GVG cấp huyện chu kỳ 2015-2017, 01 cô giáo được  khen thưởng có nhiều thành tích trong công tác BDHSG; thưởng động viên cho các em  trong đội dự tuyển HSG tỉnh.

Theo chương trình tặng học bổng "Vì em hiếu học"  của Tập đoàn viễn thông Quân đội Viettel, năm 2017 PGD&ĐT - Hội khuyến học huyện - trung tâm Viettel Hiệp Hòa tặng 160 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn các xã ATK vào đùng dịp khai giảng. Trong đó trường THCS Hùng Sơn vinh dự  được nhận 05 suất học bổng. Mỗi suất trị giá 1.000.000đ.

Thực hiện cuộc vận động "Cùng bước chân em tới trường" Hội khuyến học xã, ĐTN đã trao tặng 14 suất quà trị giá 150.000đ cho 14 em học sinh có hoàn cảnh còn gặp nhiều khó khăn vươn lên trong học tập.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi Lễ khai giảng năm học mới 2017-2018:

Đ/c Phan Thế Hà - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng gióng trống khai trường

Đ/c Phạm Đức Tập - Bí thư Đảng ủy xã Hùng Sơn tặng hoa nhà trường

Trao giấy khen GVG cấp huyện, giấy khen GV có thành tích trong công tác BDHSG tới CBGV nhà trường

Ông: Phan Văn Tiến - nguyên Hội trưởng Hội PHHS nhà trường tặng hoa và quà lưu niệm

Tặng quà cho học sinh đội dự tuyển HSG tỉnh

Tặng học bổng "Vì em hiếu học"

Tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường

Bá Đồng