Thứ ba, 23/07/2024 05:23:45
Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Ngày: 18/03/2018

Sáng ngày 05/3/2018, được sự quan tâm của Ban Giám Hiệu. Trường THCS Hùng sơn đã hân hoan tổ chức buổi Lễ Mít tinh, nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của phụ nữ Thế giới nói chung và Phụ nữ Việt Nam nói riêng.

Tới dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Xuân Thủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí Cán bộ giáo viên và nhân viên trong đã tới chúc mừng.

Mở đầu buổi gặp mặt là bài phát biểu đồng chí Hoàng Thị Lộc, Tổ Trưởng tổ Khoa học xã hội, phó chủ tịch công đoàn nhà trường -  đã có những lời phát biểu cám ơn công lao đóng góp to lớn của các đồng chí cán bộ nữ trong sự phát triển chung của đơn vị. Lời bài phát biểu ngắn gọn và đầy cảm xúc của đồng chí Hoàng Thị Lộc. Đồng chí Hoàng Thị Lộc cũng có những lời chúc tốt đẹp nhất gửi tới tất cả các đồng chí nữ của trường  nhân ngày 8/3.Sau đó là các tiết mục văn nghệ của các đồng chí nam công và nữ công trong nhà trường gửi tới các đồng chí cán bộ nữ của trường và các em học sinh nữ.

Buổi lễ gặp mặt diễn ra trong bầu không khí vui tươi, thân tình và thành công tốt đẹp.

Tiếp theo , buổi chiều ngày 08/03/2017, công đoàn nhà trường đã tổ chức buổi tọa đàm chào mừng 08/03, tại buổi tọa đàm đồng chí Nguyễn Xuân Thủy đã có những lời chúc tốt đẹp nhất đến những cán bộ nhân viên nữ trong nhà trường. Sau đó đến giải phóng chuyền hơi giữa 2 tổ chuyên môn trong nhà trường do công đoàn nhà trường tổ chức.

Nguyễn Thị Thu Hải