Thứ hai, 26/08/2024 19:20:26
Trang trí lớp học thân thiện

Ngày: 04/01/2016

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2015 – 2016 và lập thành tích thiết thực chào mừng 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Trường THCS Hùng Sơn long trọng tổ chức hội thi: Trang trí lớp học thân thiện.

Đây là hoạt động thiết thực hưởng ứng phong trào thi đua“Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”mà Bộ GD &ĐT phát động. Muốn xây dựng“Trường học thân thiện” trước hết phải xây dựng được “Lớp học thân thiện”. Xây dựng lớp học thân thiện là xây dựng môi trường học tập lành mạnh, thân thiện, học sinh tự tin, tích cực trong học tập và rèn luyện mà ở đó thầy trò giao tiếp thân thiện, cởi mở; học sinh đoàn kết thân ái giúp nhau cùng tiến bộ. Lớp học được trang trí đẹp, đúng quy cách, có các nội quy, các hình ảnh gần gũi thân thiết được trưng bày sản phẩm học tập và rèn luyện của các em...Điều đó giúp cho học sinh hứng thú trong học tập, tạo cho các em sự gần gũi, gắn kết. Các em coi đó là ngôi nhà chung, ngôi nhà thứ 2 của mình, từ đó các em thêm yêu trường, yêu lớp, yêu thầy cô và bè bạn hơn.

Một số hình ảnh trang trí lớp:

Người viết

TPT đội