Thứ ba, 23/07/2024 09:36:24
GẶP MẶT CHIA TAY Đ/C PHAN THẾ HÀ - NGUYÊN BÍ THƯ CHI BỘ-NGUYÊN HIỆU TRƯỞNG NHÀ TRƯỜNG.

Ngày: 17/01/2018

Chiều ngày 17 tháng 01 năm 2018, Đảng ủy - UBND xã Hùng Sơn và trường THCS Hùng Sơn long trọng tổ chức chia tay đ/c Phan Thế Hà - Nguyên Bí thư Chi bộ -  nguyên Hiệu trưởng nhà trường.

Tới dự với buổi chia tay có đ/c Phạm Đức Tập - Bí thư Đảng ủy xã Hùng Sơn, đ/c Đoàn Bá Dương - Phó Chủ tịch UBND xã Hùng Sơn cùng các ông (bà) trong Ban giám hiệu trường Tiểu học và trường Mầm non, các ông (bà) đại diện cho Hội phụ huynh học sinh nhà trường cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên; các đ/c CBGV nghỉ hưu, chuyển trường.

Trong không khí đầy xúc động, đ/c Phạm Đức Tập - Bí thư Đảng ủy xã Hùng Sơn đã biểu dương những thành quả đ/c Phan Thế Hà đã đạt được trong quá trình công tác tại nhà trường. Đồng thời mong đ/c tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ ở đơn vị mới.

(Đ/c Phạm Đức Tập - Bí thư Đảng ủy xã Hùng Sơn phát biểu tại buổi gặp mặt chia tay)

Cũng tại buổi chia tay, Ban giám hiệu các nhà trường cùng ban đại diện Hội PHHS cùng các tổ chuyên môn, các đ/c CBGV nghỉ hưu, chuyển trường đã dành tặng đ/c Phan Thế Hà những tình cảm sâu sắc nhất qua những món quà nhỏ.

(Còn tiếp)

THCS Hùng Sơn