Thứ hai, 26/08/2024 15:20:04
KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2016-2017 TRƯỜNG THCS HÙNG SƠN

Ngày: 06/09/2016

Hòa chung không khí vui mừng phấn khởi của cả nước chào mừng kỷ niệm 71 năm cách mạng tháng 8 và Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam - mồng 2 tháng 9. Trong không khí vui tươi của ngày hội khai trường, sáng ngày 5/9/2016 trường THCS Hùng Sơn long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2016-2017.

Về dự Lễ khai giảng năm học mới có Đ/c Nguyễn Thị Hoa – Bí thư Huyện ủy; Đ/c Phạm Văn Nghị - HUV – Trưởng Phòng GD&ĐT huyện Hiệp Hòa cùng các đồng chí đại diện Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ xã Hùng Sơn; đại diện phụ huynh học sinh các lớp và đông đủ CBGVNV và học sinh nhà trường.

Đ/c Nguyễn Thị Hoa - Bí thư huyện ủy tặng hoa nhà trường

Tại buổi Lễ khai giảng, lãnh đạo Huyện ủy, lãnh đạo PGD, đại diện doanh nhân Hiệp Hòa đã trao tặng 5 chiếc xe đạp do Hội đồng hương, doanh nhân Hiệp Hòa sinh sống và làm việc tại Hà Nội tặng cho 5 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Đ/c Nguyễn Thị Hoa - Bí thư Huyện ủy, ông Bùi Văn Bác - đại diện Hội đồng hương, doanh nhân Hiệp Hòa sinh sống và làm việc tại Hà Nội tặng xe đạp cho 5 em học sinh nhà trường.

Theo chương trình tặng học bổng "Vì em hiếu học"  của Tập đoàn viễn thông Quân đội Viettel, năm 2016 PGD&ĐT - Hội khuyến học huyện - trung tâm Viettel Hiệp Hòa tặng 160 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn các xã ATK vào đùng dịp khai giảng. Trong đó trường THCS Hùng Sơn vinh dự  được nhận 05 suất học bổng. Mỗi suất trị giá 1.000.000đ.

Tặng học bổng Viettel cho học sinh

Cũng tại buổi Lễ khai giảng, nhà trường đã thông qua các Quyết định khen thưởng, động viên thầy cô và học sinh đồng thời phát động thi đua tới toàn thể CBGV NV – học sinh trong năm học mới.

Một số hình ảnh tại Lễ khai giảng:

Bá Đồng